Vòng Nguyệt Quế Trang Trí Noel Đẹp

Để chào đón mùa noel đến, khắp các con đường, phố phường như thay da đổi thịt với hàng loạt các phối cảnh trang trí được trưng bày khắp mọi nơi Ngoài những hình ảnh quen thuộc như cây thông Noel, ông già tuyết, cỗ xe tuần lọc, trái châu, dây đèn chóp độc đáo Bạn sẽ không thể quên được một ngôi sao sáng lấp lánh ngay trên đỉnh của cây thông Giáng Sinh

Vòng Nguyệt Quế Trang Trí Noel Đẹp

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 1102 Lượt xem

Để chào đón mùa noel đến, khắp các con đường, phố phường như thay da đổi thịt với hàng loạt các phối cảnh trang trí được trưng bày khắp mọi nơi. Ngoài những hình ảnh quen thuộc như cây thông Noel, ông già tuyết, cỗ xe tuần lọc, trái châu, dây đèn chóp độc đáo. Bạn sẽ không thể quên được một ngôi sao sáng lấp lánh ngay trên đỉnh của cây thông Giáng Sinh.


Ý nghĩa của vòng lá mùa vọng:

Vòng lá mùa vọng là vòng tròn kết bằng cành lá xanh thường được đặt trên bàn hay treo lên cao để mọi người trông thấy. Cây xanh thường được trang hoàng trong các bữa tiệc của dịp Đông chí - dấu hiệu của mùa đông sắp kết thúc. Trên vòng lá đặt 4 cây nến. Tục lệ này khởi xướng bởi các tín hữu Pháo Lutheran ở Đức vào thế kỉ XVI để nói lên sự giao tranh giữa ánh sáng và bóng tối

Vòng lá có hình tròn nói lên tính cách vĩnh hằng và tình yêu thương vô tận của Thiên Chúa. Màu xanh lá nói lên hi vọng rằng Đấng Cứu Thế sẽ đến cứu con người. Bốn cây nến bao gồm ba cây màu tím - màu của Mùa Vọng - tượng trưng cho sự Sám Hối, và một cây màu hồng, là màu của Chúa Nhật thứ Ba mùa Vọng, hay còn gọi là Chúa Nhật Vui mừng (Gaudete Sunday).

Vòng nguyệt quế là đồ trang trí không thể thiếu trong mỗi dịp Giang sinh. Hãy tham khảo một số mẫu vòng nguyệt quế dưới đây để trang trí ngôi nhà bạn thật rực rỡ vào đêm Noel nhé:

Vòng nguyệt quế từ nến
Đây là kiểu vòng nguyệt quế holly thông thường được trang trí bằng ruy băng đỏ và quả cherry. Nhưng điểm nổi bật của vòng nguyệt quế này là những cây nến đỏ cháy sáng.
 
Vòng nguyệt quế từ thân cây
Kiểu vòng nguyệt quế này được làm bằng cách bện nhiều cành cây xanh và buộc lại với nhau bằng ruy băng đỏ. Bạn có thể thêm lá thông và quả cherry tạo thêm hiệu ứng đặc biệt.

Vòng nguyệt quế nơ đơn giản
Đây là kiểu vòng nguyệt quế đơn giản nhất bạn có thể làm nếu vội. Chỉ cần thêm một chiếc nơ lớn màu đỏ trên vòng nguyệt quế holly xanh là xong.

Vòng nguyệt quế quàng khăn đỏ
Kiểu vòng nguyệt quế này được làm bằng quả cherry, hoa trạng nguyên đỏ và lá thông nhỏ. Hiệu ứng màu đỏ quả thật gây ấn tượng mạnh.

Vòng nguyệt quế quả mọng
Kiểu vòng nguyệt quế này được làm từ những quả berry đỏ nhỏ xíu. Trông thật đẹp và vui mắt.

Vòng nguyệt quế tổ chim
Kiểu vòng nguyệt quế này được đan bằng rơm trông như tổ chim. Nó có thể được trang trí thêm chanh, quế...

Vòng nguyệt quế từ quả thông
 Kiểu vòng nguyệt quế này được kết bằng những quả thông. Có thể làm nổi bật thêm bằng những ngôi sao.
Bài viết khác
Liên hệ