7 món ăn vặt cực dễ làm cho các bé mùa Halloween

Cực dễ dàng mà lại cho ra những thành phẩm độc lạ, dưới đây là một vài công thức làm đồ ăn vặt cho mùa Halloween mà bạn có thể làm tại nhà cho các bé

7 món ăn vặt cực dễ làm cho các bé mùa Halloween

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 1602 Lượt xem

Cực dễ dàng mà lại cho ra những thành phẩm độc lạ, dưới đây là một vài công thức làm đồ ăn vặt cho mùa Halloween mà bạn có thể làm tại nhà cho các bé.

Chuối hình ma

Đây là món ăn cực kỳ đơn giản. Bạn hãy cắt đôi quả chuối, nhúng 2 nửa chuối vào socola trắng đã đun chảy, sau đó để phần socola trắng khô lại. Dùng socola chip làm mắt và miệng cho những chú ma nhỏ xinh này. Hương vị kết hợp giữa chuối và socola có thể gói gọn trong một từ: “Tuyệt vời!".

"Xác ướp" pizza

Bạn có thể dễ dàng tìm mua đế bánh pizza ở trong bất kỳ siêu thị hoặc cửa hàng đồ đông lạnh nào.

Bên trên đế bánh, rưới một lớp sốt cà chua để mô phỏng máu. Thái mỏng xúc xích và dùng quả ô liu làm mắt của xác ướp. Để tạo ra những lớp băng cuốn quanh xác ướp, chúng ta cắt phô mai thành từng dải mỏng nhé, sau đó đặt lên trên đế bánh và nước sốt.

Đem nướng và cùng chiêm ngưỡng thành phẩm cực đáng yêu này nhé, chắc các bé sẽ không từ chối một món pizza vừa lạ vừa ngon miệng này đâu.


Ngón tay phù thủy

Bạn cần chuẩn bị bánh quy dạng que hoặc những thanh quẩy dài, kẹo có màu xanh và một ít hạnh nhân.

Cách làm: Nhúng một phần bánh quy que hoặc thanh quẩy vào kẹo xanh đã đun chảy. Sau đó, sử dụng một cái dĩa nhỏ để tạo ra những đường vân đốt tay cho giống thật nhé!

Cuối cùng, thêm hạnh nhân làm móng tay để biến chúng thành ngón tay phù thủy đầy ma mị.

Ớt chuông mô phỏng Jack-o-Lanterns

Đầu tiên, cắt phần đầu của quả ớt chuông, sau đó tạo hình mắt, miệng giống như đầu bí ngô Jack-o-Lanterns nhé!

Bạn có thể nhồi thêm nhiều rau hoặc phô mai, thịt vào bên trong ruột ớt . Như vậy, chúng ta có một món ăn cực kỳ tốt cho sức khỏe lại mang đầy hơi thở Halloween chuẩn bị xuất đĩa phục vụ mọi người.

Những chú dơi

Đầu tiên, chúng ta đun chảy socola hoặc bơ đậu phộng, sau đó đổ vào những khuôn giấy cupcake nhỏ, và để đông lại.

Tách phần kem của bánh oreo, đánh đều lên bằng thìa hoặc phới, chúng ta sẽ dùng phần kem này cùng một chút socola đen để làm mắt cho những chú dơi. Bẻ đôi phần bánh oreo để tạo thành cánh cho dơi nhé. Đặt cánh dơi và mắt dơi lên trên đế cupcake mini làm từ socola hoặc bơ đậu phộng. 

Ngón tay xúc xích

Để làm cho xúc xích giống như ngón tay thật, bạn dùng con dao nhỏ, khứa phần đầu xúc xích để mô phỏng móng tay bị mất. Tiếp tục khứa phần thân ngón tay để tạo ra những đường vân đốt tay nhé.

Cuối cùng là rưới một chút sốt cà chua để mô phỏng máu. Một chút kinh dị và một chút thú vị, đó chính là món xúc xích ngón tay.
 

Bài viết khác
Liên hệ