Những ý tưởng độc đáo trang trí nhà đón Giáng sinh

Chỉ còn vài ngày nữa Giáng sinh về Cùng lên ý tưởng độc đáo để trang trí nhà đón Giáng sinh thêm phần ấm áp hơn nhé

Những ý tưởng độc đáo trang trí nhà đón Giáng sinh

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 417 Lượt xem

Chỉ còn vài ngày nữa Giáng sinh về. Cùng lên ý tưởng độc đáo để trang trí nhà đón Giáng sinh thêm phần ấm áp hơn nhé

Những ý tưởng này rất đơn giản nhưng lại đem đến cho căn nhà của bạn sự ấp áp, màu sắc của ngày lễ Thánh. Dưới đây là những ý tưởng để bạn có thể đem không khí Giáng sinh đến từng góc nhỏ nhất trong ngôi nhà của mình. Cùng trang trí nhà đón giáng sinh thật ấm áp và lộng lẫy thôi nào

Quả cầu tuyết

Đó là những lọ hình tròn, hoặc hình trụ bằng thủy tinh. Bạn có thể đặt vào trong đó một cây thông nhỏ, hoặc những vật trang trí như ông Gìa Noel, con tuần lộc… rồi vẽ những bông tuyết màu trắng lên bằng bút xóa hoặc sơn.

Vẽ bằng phấn

Bạn biết phấn viết bảng phải không? Chúng rất dễ lau sạch khi được vẽ lên những bề mặt phẳng, nhẵn. Hãy vẽ lên những bông hoa tuyết, những vòng hoa trên các ô cửa kính của nhà bạn và không khí Giáng sinh bắt đầu được tràn vào nhà bạn, bắt đầu từ ô cửa sổ đấy.

Nón cây

Bạn có thể trang trí những chiếc nón thành những cây nón rất độc đáo để xếp ở góc bàn hoặc trên lò sưởi trong nhà. Bạn có thể sử dụng những chiếc chân cắm nến, những chiếc nón giấy rồi vẽ những hoa văn yêu thích lên đó để làm cây thông đặc biệt này.

Bộ lịch đặc biệt

Bạn có thể làm một một lịch là những tờ lịch rời rồi treo lên một sợi dây. Điều đặc biệt lịch này là có những lời chúc bên trong nó, khi mỗi người mở ra xem. Những đứa trẻ chắc chắn sẽ thích ý tưởng này.

Vòng hoa độc đáo
Vòng hoa Giáng sinh không nhất thiết cứ phải hình tròn với hoa trạng nguyên và lá xanh như bạn vẫn thấy. Những vòng hoa treo mắc trên tường như một dây leo duyên dáng, với những hạt chuỗi màu đỏ hoặc những quả thông. Với sự sáng tạo này, ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt, khác lạ so với những cách trang trí thông thường đấy.​​​​​​

Nhà bếp vui vẻ

Bếp là nơi cả gia đình của bạn sẽ tụ họp để ăn uống, trò chuyện mỗi ngày. Bởi vậy vào mùa Giáng sinh này, hãy biến nó thành một nhà bếp vui vẻ bạn nhé. Bạn chỉ cần kiếm một số cành thông còn lá xanh và trang trí nên cửa sổ, cánh tủ bếp hoặc trên tường. Nếu có sẵn những quả thông thì bạn có thể dùng nó để trang trí, thay cho những cành thông tươi mà bạn định làm.

Bài viết khác
Liên hệ